Làm thế nào để đầu tư bất động sản tốt hơn

Đầu tư vào bất động sản có rất nhiều rủi ro có thể làm hỏng cả những giao dịch đẹp nhất.
Căn hộ Penthouse là gì?

tài sản đầu tưĐầu tư vào bất động sản có rất nhiều rủi ro có thể làm hỏng cả những giao dịch đẹp nhất, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang giải quyết các nguy cơ đã biết và thực hiện công việc khó khăn để làm giảm khả năng thứ gì đó sẽ đi chệch hướng khi mua hàng của bạn. Và đây là phần quan trọng nhất: Bạn phải bắt đầu trước khi mua và tiếp tục trong thời gian sở hữu.

Ý nghĩa tài chính


Khi bạn mua bất động sản, bạn phải chắc chắn rằng đó là một quyết định tài chính thông minh. Cho thuê có ý nghĩa nếu chúng là dòng tiền dương và cung cấp một tỷ lệ lợi nhuận hợp lý trên vốn chủ sở hữu đầu tư. Nhà đầu tư không nên mua tài sản dòng tiền âm, kỳ. Nếu bạn đưa ra tỷ lệ lợi nhuận của mình cho một tài sản lưu chuyển tiền âm, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng tốt hơn là đầu tư tiền của mình vào nơi khác vào một tài sản có lợi nhuận tốt hơn.

Mua một tài sản trong tình trạng tốt


Bỏ qua các thợ sửa chữa: Hầu như họ luôn tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa. Nhiều người mua đã đưa ra giả thuyết rằng sẽ rất vui và có lãi khi mua một tài sản, sửa chữa nó và bán nó với lợi nhuận. Hiếm khi kịch bản này trở thành sự thật - thường thì người mua cuối cùng bị mất tiền. Điều này có thể làm việc cho một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm trong việc ước tính chi phí sửa chữa, nhưng đối với Joe trung bình, rất có thể bạn sẽ mất tiền của mình.

Đảm bảo tài chính dài hạn


Hãy chắc chắn để đưa ra tài chính lãi suất cố định dài hạn. Nó tiêu tốn một khoản tiền đáng kể mỗi khi bạn tài trợ hoặc tái cấp vốn cho một tài sản, vì vậy hãy cố gắng chỉ thực hiện một khoản tài chính khi mua và tận hưởng sự an tâm khi biết rằng bạn sẽ không phải lo lắng về thay đổi lãi suất trong tương lai. Đi lâu!

Xem lại tài liệu tiêu đề của bạn


Tất cả người mua nên xem lại chính sách bảo hiểm quyền sở hữu, lịch trình loại trừ, tóm tắt tiêu đề và một bản khảo sát hoặc tài sản. Lên lịch một giờ để đại lý bảo hiểm quyền sở hữu của bạn đi qua tất cả các mặt hàng đó với bạn, để bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào trước khi mua. Các vấn đề quan trọng là rất hiếm, nhưng bạn phải giải quyết chúng trước khi bạn đóng ký quỹ.

Bảo hiểm tài sản và trách nhiệm


Đảm bảo giữ bảo hiểm thích hợp tại chỗ và với số tiền thích hợp, khi cần thiết cho tài sản cụ thể và hoàn cảnh cụ thể của bạn. Bạn nên ngồi lại với đại lý bảo hiểm và thảo luận về bức tranh tài chính và bảo hiểm đầy đủ của mình để nếu có chuyện gì xảy ra - như hỏa hoạn, chó cắn, lũ lụt hoặc trượt ngã - công ty bảo hiểm của bạn sẽ làm việc với bạn để giảm cơ hội nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tài chính của bạn.

Quản lý cho thuê tốt


Nếu tài sản của bạn là cho thuê, hãy đảm bảo đảm bảo người thuê tốt và giữ chúng càng lâu càng tốt. Đối xử tốt với họ, giữ cho tài sản của bạn ở trạng thái tốt, giải quyết các vấn đề và giải quyết chúng nhanh chóng. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất với ít rắc rối nhất bằng cách đối xử với người thuê nhà theo cách bạn muốn được đối xử.

Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư bất động sản tốt hơn, các khu vực trên là nơi tốt để bắt đầu. Bạn đang giảm khả năng xảy ra các vấn đề về tài sản có thể khiến bạn đau đớn về tài chính hoặc chiếm một lượng thời gian không đáng có. Và nếu bạn nói chuyện với các nhà đầu tư dài hạn - và bạn cũng nên làm điều đó, để chọn bộ não của họ - họ có thể sẽ có nhiều bài viết mà tôi đã học được rằng những câu chuyện về bài học chia sẻ. Tốt hơn là học những bài học này từ các nhà đầu tư khác hơn là học chúng một cách khó khăn trong quá trình sở hữu tài sản của bạn.